Rate this Entry

Lấy cao răng có l*m trắng răng không v* có hại như tẩy trắng răng

Posted 01-05-2017 at 10:40 PM by hatrang97

Sau khi tham khảo các b*i viết trên trang web của nha khoa KIM tôi có ý tưởng l* lấy cao răng có l*m trắng răng không? Vì tôi nghĩ răng ố v*ng, sỉn m*u l* do các mảng bám đen v* cao răng gây ra, nên khi lấy cao răng sẽ loại bỏ chúng v* răng sẽ trắng hơn. Xin bác sĩ tư vấn ạ?

K*nh g*i bạn!

đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan ho*i v* gởi thắc mắc về KIM nha khoa. & thắc mắc: “lấy cao răng có l*m trắng răng không?” của bạn, KIM nha khoa xin giải đáp như sau:

Lấy cao răng có l*m trắng răng không?

Lấy cao răng có l*m trắng răng không? Câu Xin trả lời như sau l* cạo cao răng chỉ l*m sạch bề mặt răng chứ ko mang tác dụng khiến cho trắng răng như bạn nghĩ. những mảng bám m*u trên răng của bạn, ấy l* mảng đóng cặn cao răng.
cao răng l* thời kỳ được hình th*nh trong khoảng các mảng vôi thức ăn tồn đọng d*nh trên răng lâu năm vs bị vôi hóa. cao răng l* địa chỉ để vi trùng ẩn náu & tiến triển sinh sôi, lấn chiếm v*o cấu trúc của răng, lợi vs tạo ra những bệnh lý răng mồm như viêm nha chu, sâu răng, viêm nướu, hôi miệng, chảy máu chân răng… nếu như không điều trị trị kịp thời sẽ dẫn tới tình trạng răng bị lung lay, rụng răng vs ăn mòn xương ổ răng.

Ngo*i việc chịu liên quan bệnh lý răng miệng của vôi răng m* 1 điều xinh đẹp thấy nhất đấy l* t*nh thẩm mỹ của h*m răng. H*m răng trắng sáng v* sạch sẽ luôn được không *t người kiểm tra cao hơn so v* một h*m răng ko được vệ sinh, có m*u ngả v*ng khi giao thiệp. th*nh ra, cao răng l*m bạn nh*n thấy ngại ngùng, không dám trò chuyện giao dịch nhiều & nhất l* lúc cười.

Để khắc phục tình trạng cạo răng thì việc thực h*nh cạo vôi răng l*m trắng răng l* điều cần thiết nhất. ng*y nay thời kỳ cạo vôi răng diễn ra rất mau chóng, đơn giản & an to*n. đặc biệt l* ko sưng đỏ, ko gây ê buốt, tổn hại tới men v* ng* răng.

Tại Trung tâm nha khoa KIM, việc thực hiện lấy cao răng s* dụng máy siêu âm hiện đại diễn biến rất nhanh với thu*n tiện. v*t dụng cạo vôi răng siêu âm sẽ lấy đi dễ d*ng những mảng vôi cứng đầu trên răng. Bằng đầu insert rung lên bằng sóng siêu âm, khiến bong tróc những lớp cao răng trên chân, kẽ răng, các mảng bám răng nằm sâu dưới nướu, kết hợp v* đầu rung tia phun nước sẽ vệ sinh mọi ngóc ngỏng trên răng với trong khoang mồm của bạn. từ ấy những vi sinh v*t sẽ bị tiêu diệt sạch, ko còn điều kiện để gây bịnh. công đoạn cạo cao răng bằng máy siêu âm diễn biến trong khoảng 15 tới 20 phút. Sau khi cạo vôi ho*n tất, v* như bạn muốn, nha sĩ sẽ tiến đánh bóng răng cho bạn để giúp h*m răng trở th*nh bóng sáng hơn.

Trường hợp của bạn, lấy cao răng có l*m trắng răng không? Như đã Trả lời ở phần đầu, bản t*nh cạo vôi răng khiến răng bạn sạch hơn & ngăn ngừa những mảng v*ng, giúp răng bạn sạch sẽ trở lại giống khi đầu nên nhìn sẽ sáng rõ hơn thôi chứ không sở hữu nhiệm vụ l*m cho trắng sáng h*m răng. tuy nhiên, nếu như bạn muốn l*m cho trắng răng thì phải dùng cách thức tẩy trắng răng với đèn Laser. Chỉ sở hữu cách thức tẩy trắng răng mới giúp h*m răng bạn trắng sáng lên được. Bạn vẫn với thể vừa ứng dụng cạo vôi răng v* tẩy trắng răng đồng thời để có được một h*m răng trắng sáng như mong muốn.

Xem thêm: Lấy cao răng có l*m trắng răng được không?
Posted in Uncategorized
Views 87 Comments 0 Email Blog Entry
« Prev     Main     Next »
Total Comments 0

Comments

 


Powered by vBulletin®
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.0 RC 2