Rate this Entry

Tham vấn sắp xếp nội thất cho căn phòng ngủ 5m² thông minh tuyệt đ

Posted 04-11-2017 at 02:54 AM by dkducmtinh09

Với căn phòng có không gian 5m² hơi l* nhỏ để sắp xếp được một căn phòng ngủ đẹp v* đầy tiện nghi. Cộng thêm việc đồ nội thất của bạn cồng kềnh v* chiếm rộng rãi không gian m* chức năng s* dụng lại không t*n dụng hết được. Để có một buồng ngủ thoả th*ch, h*i lòng ko phải l* dễ.Vì thế chúng tôi xin tham mưu cho bạn phương pháp đơn giản nhất đó l* thay mẫu giường cũ của bạn bằng sản phẩm giường đa năng sáng ý với nhiều chức năng khác nhau. ko kể chức năng để nằm ngơi nghỉ, nó còn có đa dạng chức năng khác nhau. lúc gấp mẫu giường lên sẽ l* b*n l*m việc hoặc ghế sofa, tùy theo mong có nhu cầu của bạn.

không t*nh việc loại giường có đa dạng công năng khác nhau thì nó cũng l* đồ nội thất trang ho*ng cho dung t*ch sống, ấn tượng v* năng động của bạn. đem đến sự gần gụi, thân thuộc với cuộc sống h*ng ng*y của bạn.

rốt cuộc l* việc sắp xếp v*o dung t*ch chức năng sẽ trở lên đơn giản v* dễ d*ng hơn. Giường ngủ sẽ để sát tường, tủ áo v* tủ nhựa bốn ngăn được bố tr* không t*nh sát cái giường. b* k*p bố tr* như v*y căn phòng sẽ phát triển th*nh gọn ghẽ v* gọn g*ng hơn. căn phòng ngủ bắt buộc để sắc m*u sáng để thể t*ch được đa dạng v* thoáng mát. Đối với căn phòng trơ thổ địa hẹp thì việc trang tr* bằng các giá treo tường v* điểm nhấn bằng cây xanh sẽ tạo cho khoảng trống thêm phần thú vị.

Hy vọng với phương án xếp đặt n*y sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn. Sau đây l* một số hình ảnh tham khảo giúp bạn tưởng tượng khoảng trống sống của mình được tốt hơn.
Posted in Uncategorized
Views 586 Comments 0 Email Blog Entry
« Prev     Main     Next »
Total Comments 0

Comments

 

Powered by vBulletin®
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.0 RC 2