Rate this Entry

TOP 4 cách dùng baking soda l*m trắng răng hiệu quả v* an to*n

Posted 02-27-2017 at 10:04 PM by danhngon95vd

Baking soda từ lâu đã được s* dụng nhiều trong nấu ăn v* cũng có v*i mẹo l*m đẹp trong ấy cách dùng baking soda l*m trắng răng được đại đa số người áp dụng vì t*nh kết quả tốt v* giá rẻ của cách thức n*y.

Baking soda với đặc điểm gì?

Baking soda hay l* bột nở với th*nh phần ch*nh l* NaHCO3 l* muối yếu với tình bazo( t*nh kiềm) nên lúc h*i hòa có các hẩu lốn khác như dung dịch, chanh,... sinh ra gốc tự do khiến cho đánh bay mảng vôi trên răng. Baking soda với khả năng trung hòa có axit trong khoang miệng giúp lấy đi vi khuẩn v* tác động ăn mòn của axit lên men răng. Đây cũng l* th*nh phần của phổ biến loại kem đánh răng thông dụng hiện nay.
Công thức s* dụng baking soda l*m cho trắng răng hết bệnh v* an to*n

dùng baking soda khiến trắng răng có dung dịch

thuần tuý l* bạn dùng bột baking soda hòa có lượng nước vừa đủ tạo th*nh dạng dẻo sánh. Sau đó dùng b*n ch*i đánh răng nhúng chút hổ lốn trên rồi đánh răng như thông thường từ 2-3 phút. Sau thời kỳ đánh răng với baking soda bạn cần phải súc miệng th*t sạch v* cộng ngắm kết quả nhé.

phối hợp với chanh, giấm- baking soda tẩy trắng răng khỏi ho*n to*n cao hơn

Chanh hoặc giấm có lượng axit nhẹ giúp ức chế răng bị v*ng[/b], những vụn đồ ăn thừa 1 b* quyết kết quả tốt. lúc phối hợp với baking soda sẽ cho ra một hỗn tạp sủi bọt nhẹ( do gi*n dữ tạo ra CO2 nên bạn không còn gì yên tâm). b* quyết khiến cho thì rất đơn giản, chỉ cần một thìa baking soda có chút nước cốt chanh hoặc giấm tạo th*nh hỗn hợp sệt. Sau ấy bạn s* dụng hổ lốn n*y đánh răng như mỗi ng*y.

Chỉ cần muối v* baking soda tẩy trắng răng tức khắc

trong khoảng xa xưa, muối đã được dùng rất nhiều trong việc săn sóc răng miệng, muối giúp trung hòa axit, độ m*i mòn của muối tăng cường cản trở những mảng đóng cặn trên răng. Bạn trộn một thìa muối với 3 thìa baking soda th*nh 1 hỗn tạp tẩy trắng răng, s* dụng b*n chải hoặc một miếng vải sạch, chấm v*o hỗ hợp mình vừa l*m rồi ch* lên răng, ch* kĩ ở những điểm đến răng bị đổi m*u nhiều. Nhớ l* súc mồm lại bằng dung dịch thường sau cách khiến cho trắng răng bằng baking soda.

Dâu tây cũng l* sự kết hợp tuyệt vời

Quả dâu xinh xinh với đựng axit malic giúp tẩy trắng răng, kết hợp với baking soda l* ta có ngay 1 loại kem đánh răng thần thánh rồi. Dễ l*m cho lắm nè, bạn nghiền quả dâu ra, rồi cho baking soda v*o, trộn đều lên được 1 hỗn tạp sền sệt. Chải kem đánh răng tự chế n*y trong hai phút trên răng, sau rốt súc miệng lại bằng nước như thường nh*t. kiên trì l*m cho 2-4 lần 1 tuần, bạn sẽ bất ngờ với b* quyết khiến trắng răngbằng baking soda n*y đấy.
Posted in Uncategorized
Views 176 Comments 0 Email Blog Entry
« Prev     Main     Next »
Total Comments 0

Comments

 


Powered by vBulletin®
Copyright ©2000 - 2018, Jelsoft Enterprises Ltd.
Search Engine Friendly URLs by vBSEO 3.6.0 RC 2